TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

HỘI CỰU SINH VIÊN

Hội khóa kỷ niệm 10 năm ra trường của cựu sinh viên Y tế công cộng Khóa 8

Sáng 15/7/2023, tại Trường Đại học Y tế công cộng, gần 60 cựu sinh viên khóa 8 Cử nhân Y tế công cộng đã có một buổi gặp mặt Hội khóa ấm cúng và ý nghĩa, kỷ niệm 10 năm ngày tốt nghiệp (2013 - 2023)
Về phía Nhà trường, PGS.TS Lã Ngọc Quang - Phó Hiệu trưởng đã tới tham dự cùng sự có mặt của PGS.TS Nguyễn Ngọc Bích - Trưởng khoa Sức khỏe môi trường - Nghề nghiệp, TS Lưu Quốc Toản - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và đại diện của Phòng Công tác học viên, sinh viên. Chương trình còn có sự tham gia của GS.TS Lê Vũ Anh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng, người đã gắn bó với các sinh viên Y tế công cộng khóa 8 trong suốt những năm tham gia học tập tại Trường.
Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa, không chỉ với mỗi cá nhân cựu sinh viên khóa 8 khi được tri ân thầy cô, gặp gỡ bạn bè đồng môn, ôn lại những kỷ niệm cũ sau 10 năm tốt nghiệp mà còn là dịp để thầy cô Nhà trường được gặp lại một thế hệ học trò đầy tình cảm, nhiệt huyết, và được lắng nghe những câu chuyện đời, chuyện làm nghề cảm động, chân thành từ phía các cựu sinh viên HSPH một thời.
Buổi gặp gỡ được tổ chức trong không khí vui vẻ, ấm cúng với nhiều sự xúc động và lời chia sẻ chân thành đến từ Thầy Lê Vũ Anh, Thầy Lã Ngọc Quang, Cô Nguyễn Ngọc Bích. Các thầy cô không chỉ tham dự với vai trò là đại diện cho Nhà trường mà còn bằng tình cảm gắn bó, thân thiết của các thầy cô đã trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn thế hệ sinh viên Y tế công cộng khóa 8.
Các bạn cựu sinh viên dù làm việc trong nhiều vị trí khác nhau nhưng sau 10 năm, đều trưởng thành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự dìu dắt của thầy cô, về môi trường giáo dục của HSPH-HUPH khiến các bạn cảm thấy may mắn và tự hào.
Đó có lẽ cũng chính là niềm hạnh phúc mà các thầy cô, những người làm giáo dục ở HSPH-HUPH nói riêng và những người làm giáo dục nói chung luôn mong mỏi và hướng tới.
Chúc mừng các bạn cựu sinh viên Cử nhân y tế công cộng Khóa 8 đã có buổi gặp mặt Hội khóa thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui!