TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

HỘI CỰU SINH VIÊN

SINH VIÊN NGUYỄN HẢI VÂN CNCQ Y TẾ CÔNG CỘNG KHÓA 15 LỌT TOP THỦ KHOA XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP HÀ NỘI 2020

Nguyễn Hải Vân, sinh viên Y tế công cộng khóa 15 đã xuất sắc  trở thành thủ khoa tốt nghiệp ngành Y tế công cộng, thủ khoa tốt nghiệp Trường Đại học Y tế công cộng và lọt vào top sinh viên xuất sắc tốt nghiệp các trường ĐH, HV tại Hà Nội năm 2020.

Nhìn vào bảng thành tích của cô nữ sinh nhỏ nhắn này đã khiến cho nhiều người không khỏi thán phục:

- Thủ khoa tốt nghiệp ngành Y tế công cộng năm 2020;

- Thủ khoa tốt nghiệp Trường Đại học Y tế công cộng năm 2020;

- Là nghiên cứu viên, điều tra viên của các chương trình, dự án; có bài báo khoa học được xuất bản;

>>> Nghiên cứu viên chương trình “Bồi dưỡng Nghiên cứu viên trẻ 2018 - 2019” do trường Đại học Y tế Công cộng tổ chức. Hai bài báo tương ứng với hai nghiên cứu đã được xuất bản trên Tạp chí Khoa học Nghiên cứu Sức khỏe và Phát triển.

>>> Nghiên cứu viên trong chương trình UNESCO Youth-led Research: Evidence for change.

>>> Nghiên cứu viên trong khuôn khổ dự án Yo4re – Góc nhìn khác khởi xướng bởi Viện iSEE và USAID.

- Tham gia các chương trình, dự án, hội thảo tập huấn chuyên môn;

- Là thành viên, tình nguyện viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Chúc mừng Nguyễn Hải Vân, chúc em gặt hái thêm nhiều thành công và luôn ghi dấu ấn của 01 HUPHer trên bất cứ con đường nào em đặt chân tới!